Dự đoán Kqxs MEGA-Xsmb 20.1.22 Tôi tìm thấy nhà của một cô dì nghỉ hưu 62 năm tuổi ở Hàng Châu: 63 mét vuông, được gọi là một ngôi nhà đẹp.
Kqxs MEGA
Vị Trí:Dự đoán Kqxs MEGA > Kqxs MEGA > Xsmb 20.1.22 Tôi tìm thấy nhà của một cô dì nghỉ hưu 62 năm tuổi ở Hàng Châu: 63 mét vuông, được gọi là một ngôi nhà đẹp.
Xsmb 20.1.22 Tôi tìm thấy nhà của một cô dì nghỉ hưu 62 năm tuổi ở Hàng Châu: 63 mét vuông, được gọi là một ngôi nhà đẹp.
Cập Nhật:2022-07-25 17:21    Lượt Xem:124

Xsmb 20.1.22 Tôi tìm thấy nhà của một cô dì nghỉ hưu 62 năm tuổi ở Hàng Châu: 63 mét vuông, được gọi là một ngôi nhà đẹp.

*HangChâu là một thành phố quyến rũ, với phong cảnh đẹp và một lịch sử dài. Hồ Zui Meixi thu hút vô số khách du lịch, và mọi nơi ngắm cảnh đều đáng nhớ. Một cặp vợ chồng già 62 tuổi nghỉ hưu và con trai họ sống trong một ngôi nhà cũ 100 năm ở thành phố này, với một khu vực to àn diện 63 vuông. Ngôi nhà được sửa chữa sạch sẽ và đẹp đẽ, hoàn hảo cho t ính khí nhân văn của Hán Châu. Họ sống một cuộc sống thoải mái và thoải mái, và không thể giúp chụp ảnh cho mọi người cùng chia sẻ. Đấu! Đầu! Đầu! Đầu! Đầu! Đầu! Đầu! Đầu! Đầu! Đầu! Đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu, đầu. Tháo dỡ cửa cũ, mở rộng kích cỡ, và thay thế nó bằng một cửa mẹ màu đen, cũng được làm bằng gỗ. Mở cái đèn tường nhỏ phía trên và chờ người chủ trở về trễ. The space of the old house is often bị gò bó. Có thể đó là một gia đình lớn trong quá khứ, but their living room is full of 18 square mét, maintend the original gỗ trần and Lương structure, shining in the backdrop of LEd trung sáng stripes. The style of nội thất is entirely integrated with the Decatur style of the house, considering both the old people's ám ảnh with logs and the young people's truy đuổi the modern application. Một nhóm tủ đồ được trang trí dựa vào tường để đáp ứng nhu cầu dự trữ hàng ngày. Cùng lúc, nó cũng là một tủ phụ cho bữa ăn. Rất tiện để làm trà, cà phê và bàn tay rửa. Một ly rượu vang đỏ thỉnh thoảng làm cuộc sống thanh lịch và thoải mái hơn. Thức ăn! A! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một! Một Nó như một bức tường với phòng ăn, nó được bảo xí xích đen, có một bức ảnh rất mỏng manh, và đường đường bỏ đạn, nó không thật. Nó giống như một con đường thời ấu? Bàn ăn với ghế bằng gỗ đặc biệt treo những cái đèn chùm nhỏ làm cho bữa ăn đầy ý thức về lễ nghi. Nói ra, đối nước ngoài kia! lối kia! lối kia! lối kia! Cho nên tôi nói chuyện với tôi, tôi có thể nói chuyện với cô ta. Một: xi măng có tường gạch văn hóa, tạo ra một hiệu ứng hình ảnh ít lâu và tĩnh lặng. Những mảnh đèn LED được lắp đặt dưới đáy tủ treo mặt đất, trông rất nhẹ và lấp đầy ánh sáng cho nhà bếp mà không có ánh sáng tự nhiên. Nó kiểm soát được sự giải quyết định của cái túi này, nó không thể giảm nhập được cái hầu, thay nó bằng cái gối gốt gối. Cái bót, những miếng xát và những nhu cầu khác được đặc đặt ra theo nghĩng và trờo của, rấc thoảng khỏ The master bedroom

{{}67}1}{}0}70}1}{{}1}Đầu bếp}Đầu giường chủ tiếp tục kiểu thiết kế của nhà hàng khách, với sàn bằng xi măng sơn, sàn gạch và gạch văn hóa với các loại ngũ cốc rõ ràng bằng gỗ. Khi mặt trời vượt qua rèm cửa mù, nó để lại ánh sáng mờ và bóng tối trên đầu giường trắng, nơi rất đẹp. The master bedroom has a couch hình of about 3 1321; with simple and simple cha chào. The dress to the upper đáp ứng the needs of the cặp to place clothes. Nó là căn phòng ngủ của bạn với những người con trai duy nhất. Vì hấp cao dọn lý do, đầu sẽ giữ xít xích nguyên nhất và không có gái. Thay và thay đổi, một bếp gối gối bằng động vớt môi trường, với bệnh êm và khăn và lanh. Nó thực s ự thoảng khó mạn để đượn để sối mộ Cửa sổ ngang mặt này giới thiệu cảnh đẹp bên ngoài cửa sổ vào phòng như một bức ảnh. Bạn có thể cảm nhận sự thay đổi của bốn mùa mà không rời khỏi nhà. The design used the corner of the roof to settle the tắm, adding cửa sổ and glass. the line of sight and light are perfectly. The line of sight and light are immediatelly. The line of sight and light are perfectly. The wall remains the original rough stones, but the Waterrespected treatment is done again at the Khớp, a sharp contrast with the delicate white Bồn tắm, which is stylist and stylist. The wash table and Gương frame are made of pine, with natural hoạ tiết và fred hand feeling. with the cement wall, it give a loose and simple vision. Nó nói ra, nó nói ra. Khi mặt trời đi xuống, ánh sáng sẽ được bật, và sân gái đầu tiên được đầy với một kí phá nhỏ, nó sẽ trở nên một chỗ đẹp đẹp. Xa xa khỏi sự náo động của thành phố, với âm nhạc giai điệu, cặp đôi đi cùng nhau, và hình ảnh đó trông rất đáng ngưỡng mộ. Những kết luận: thực tế, luôn có nhiều thất vọng trong cuộc sống. Cuộc sống của thành phố ngày này qua ngày khác sẽ làm cho người ta cảm thấy một sự áp bức khó tả, và cặp vợ chồng sống ở Châu Châu sẽ đối mặt với nó với sự lạc quan, đối xử tốt với họ, và cải thiện chất lượng của cuộc sống lương hưu trí bằng cách biến ngôi nhà cũ. Anh có thích căn nhà được thiết kế như thế này không? Description