Dự đoán Kqxs MEGA-Ss Mien Nam Vị vua của thiên đường đã mài dao trong sáu năm, và công trình vĩ đại nhất đã được sinh ra.
Dự đoán Kqxs MEGA
Vị Trí:Dự đoán Kqxs MEGA > Dự đoán Kqxs MEGA > Ss Mien Nam Vị vua của thiên đường đã mài dao trong sáu năm, và công trình vĩ đại nhất đã được sinh ra.
Ss Mien Nam Vị vua của thiên đường đã mài dao trong sáu năm, và công trình vĩ đại nhất đã được sinh ra.
Cập Nhật:2022-07-09 14:56    Lượt Xem:160

Ss Mien Nam Vị vua của thiên đường đã mài dao trong sáu năm, và công trình vĩ đại nhất đã được sinh ra.

Nó là người nổi tiếng nhất trong những người trẻ Châu Á? Đó chắc là Jay Chou Jay Chou được sinh ra trong sa-bốc. Dấu hiệu độc lập chiếm lấy trái tim của đứa trẻ mới bắt đầu nổi loạn. Phát âm mơ hồ và âm thanh lạ. Những lời đẹp đẽ, dáng đi khác. Để các bạn bắt đầu lắng nghe, nghĩ về người đã hát, và nhận ra rằng các bạn không thể nghe rõ ràng bằng t ất cả taiSs Mien Nam, các bạn phải bỏ hết sự cố gắng và bắt đầu nghe bằng trái tim. các bạn nhận ra rằng các bạn đã lắng nghe và có vẻ hiểu. Những từ ngữ đẹp, âm nhạc đẹp. Bài hát đó cách xa hàng ngàn dặm. Im lặng, đen và trắng. Jay Châu Âu đã được biết đến như là vua của Châu Á kể từ khi anh ta ra mắt, nhưng tôi tự hỏi anh ta có bao nhiêu fan. Có thể nói là nó quét qua thế hệ 7080. Chú ý vô tận. Hiện tại, 7080 là trụ cột của xã hội và là lực lượng chính của hệ thống kinh tế. Cô có thể tưởng tượng năng lượng của những người này. Jay Chou lần cuối đã được phóng thích một lần sáu năm trước. Năm nay, phát hành một độc thân vĩ đại nhất. Ngay khi nó được phóng thích, nó đã thu hút hàng ngàn người để theo dõi. hình dạng của quý ông và vị vua đang thay đổi mãi mãi trên thiên đường s ẽ luôn là hiện trường tiên phong. Nói ra nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. Ngày nay, có rất ít người như năng lực s áng tạo của Jay Chou Jay Chou đã chính xác biến đổi thế giới âm nhạc Trung Quốc. Hướng dẫn sự hướng dẫn mới của âm nhạc Trung Quốc. Jay Chou khiến cho fan của anh ta vui lòng chờ đợi trong sáu năm, và anh ta đã chiếm trọn nơi đầu tiên ngay khi một người đơn ra ngoài. Jay Chou một lần đã nói rằng nó sẽ cứu thế giới âm nhạc bằng nhạc của mình. Mặc dù lời nói của hắn hơi lớn, nhưng không thể phủ nhận sự đóng góp của hắn cho thế giới âm nhạc Trung Quốc. The time is silent, which can đại diện mo! Những nhạc s ĩ có giới hạn quốc gia, nhưng âm nhạc thì không. Tôi hy vọng âm nhạc của Jay Chou có thể gây ra một cú chích mạnh mẽ trong thời kỳ dịch bệnh chưa hoàn to àn bị chữa trị. Hãy tưởng nhớ những người tiền nhiệm! Description