Dự đoán Kqxs MEGA-Chốt Số Xsmb Miễn Phí Weinalai et7 xây dựng loại lớn đầu tiên trên thế giới, 1550nmlider, và chế độ mới hợp tác s ẽ giảm chi phí.
Dự đoán Kqxs MEGA
Vị Trí:Dự đoán Kqxs MEGA > Dự đoán Kqxs MEGA > Chốt Số Xsmb Miễn Phí Weinalai et7 xây dựng loại lớn đầu tiên trên thế giới, 1550nmlider, và chế độ mới hợp tác s ẽ giảm chi phí.
Chốt Số Xsmb Miễn Phí Weinalai et7 xây dựng loại lớn đầu tiên trên thế giới, 1550nmlider, và chế độ mới hợp tác s ẽ giảm chi phí.
Cập Nhật:2022-06-23 12:07    Lượt Xem:188

Chốt Số Xsmb Miễn Phí Weinalai et7 xây dựng loại lớn đầu tiên trên thế giới, 1550nmlider, và chế độ mới hợp tác s ẽ giảm chi phí.

Vào tháng Sáu, Bai Jian, phó chủ tịch của hệ thống thông minh cán bộ Weialai, đã chia s ẻ thông tin liên quan về loại lider được tải bởi mô hình mới của Weialai trong cuộc trao đổi phương tiện tiện tiện tiện tiện/7. The one is the clean vision school represented by Tesla, and the other tends to choice giản to choice the system of different cảm biến such as laser radar, Milimét wave radar and camera, which is favorite by more car. Wei Lai vững đứng trong trại cuối cùng và dùng đa cảm biến nhiệt để cung cấp thông tin tổng quát. Một trong những cảm biến quan trọng nhất là lidar. Ngày nay, một vấn đề lớn phải đối mặt với {0 {55}nă nă nắm là giảm chi phí, liên quan đến tốc độ phổ biến của nó trên xe và một lý do quan trọng tại sao Tesla không muốn sử dụng nó. The Lidar thực s ự rất đắt tiền, nhưng nó không đắt tiền như các sếp nước ngoài đã đề cập. trong tương lai, nguồn cung cấp hàng hóa của Trung Quốc rất tốt với việc giảm giá, và vẫn còn nhiều chỗ cho sự giảm giá hàng loạt trong tương lai. Cán cân gươm trắng. Sử dụng biện pháp mạnh cho hệ thống hoạt động cá nhân của Vy Liệt là công ty bắt đầu nguồn nguồn cung cấp dữ liệu cá nhân. Theo như Bai Jian, Vy Liệt đang chọn một chế độ hợp tác mới, sâu sắc tham gia vào việc phát triển mạch chủ đạo và thiết kế hình thức của lidar, để có thể hòa nhập tốt hơn với to àn bộ phương tiện. Cùng lúc, chu trình phát triển sẽ bị giảm đáng kể, và sự đáng tin cậy của chuỗi cung cấp có thể cải thiện. Ví dụ, trong lĩnh vực máy tính cao, chúng tôi đã ghi rất nhiều kỷ lục để giải quyết việc thiếu hụt tạm thời. The 1550nm lider is là thứ nhất thế giới s ản xuất hàng loạt. 1550nm lider. 1550nm laser cách xa hơn mức độ nhận dạng của mắt người không thể tập trung vào võng mạc của mắt người, và hầu hết nó sẽ được hấp thụ bởi nước khi đi ngang qua nhãn cầu, nên nó hầu như không gây tổn thương mắt người. Còn hơn nữa, khoảng cách phát hiện xa nhất có thể đến 500m, và khoảng cách phát hiện dưới mức độ đếm cao có thể đến 250m. Khoảng cách phát hiện cao hơn giúp tìm ra tình huống nguy hiểm trước đó và dùng chế độ trước khi lái với tốc độ cao để tránh chấn thương tai nạn. The

The

15}0}et7 lidar có một hàm hiệu nhìn cố địnhChốt Số Xsmb Miễn Phí, và mắt người sinh học có thể rất linh hoạt để phóng to. Nó có thể tạo ra một đám mây điểm cao với độ phân giải góc của 0.06 176; *0.06 176; trong vùng quan trọng của việc điều khiển, để nhìn rõ các mục tiêu trong vùng này. Một tác phẩm lớn! Một tác phẩm lớn! Một tác phẩm lớn! Một tác phẩm mạnh, một dạng, một tháp canh trên mái nhà, để đảm bảo tầm nhìn rộng hơn. Nó không chỉ đáp ứng các yêu cầu mỹ thuật của thiết kế, mà còn đảm bảo hoàn toàn các thành quả. Description